Xét tuyển nguyện vọng 2014: Ngành kinh doanh lữ hành du lịch

Xét tuyển nguyện vọng 2014: Ngành kinh doanh lữ hành du lịch,Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh lữ hành du lịch có thể làm việc tại Bộ/Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Tổng Cục Du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp du lịch quốc tế và nội địa, các văn phòng du lịch, địa lý du lịch; các khu dịch vụ, vui chơi giải trí, các điểm du lịch ở trong và ngoài nước...

1. Mục tiêu đào tạo Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội cơ sở Cầu Giấy
Đào tạo các chuyên viên có kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, quản trị kinh doanh… có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh du lịch lữ hành và hướng dẫn du lịch, có tư duy sáng tạo, có khả năng quản lý, am hiểu về văn hóa, môi trường du lịch; sử dụng tốt tin học và Anh ngữ trong giao tiếp và trong lĩnh vực du lịch nói chung, và cho các doanh nghiệp du lịch lữ hành nói riêng để tham gia thị trường lao động quốc tế.
2. Môn học chuyên ngành Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội cơ sở Cầu Giấy
Một số môn học chuyên ngành như: quản trị kinh doanh lữ hành, phương pháp hướng dẫn và tuyến điểm du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng, tâm lý và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong kinh doanh du lịch, thanh toán quốc tế trong du lịch, quản trị hệ thống thông tin trong doanh nghiệp du lịch…, kiến thức về kinh tế du lịch, marketing du lịch, văn hóa và du lịch Việt Nam, sinh viên cũng có một thời lượng đáng kể học ngoại ngữ chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
3. Cơ hội nghề nghiệp Trường Đại học Hòa Bình (*)
Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh lữ hành du lịch có thể làm việc tại Bộ/Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Tổng Cục Du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp du lịch quốc tế và nội địa, các văn phòng du lịch, địa lý du lịch; các khu dịch vụ, vui chơi giải trí, các điểm du lịch ở trong và ngoài nước hoặc tự mở doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ riêng; các khi di tích, bảo tồn, bảo tàng, các khách sạn.
Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên, Lãnh đạo phòng/ban, hướng dẫn viên du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, nghiên cứu viên, giáo viên.
4. Nơi đào tạo Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội cơ sở Cầu Giấy
Ngày nay, những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá, không ngừng tìm kiếm những điều mới mẻ trong công việc có xu hướng theo đuổi các ngành nghề thuộc lĩnh vực quản trị dịch vụ như du lịch lữ hành, nhà hàng -khách sạn hay dịch vụ ăn uống. Dưới đây tuvantuyensinh.vvn xin tổng hợp danh sách các trườngTRung Cấp- ĐH-CĐ khu vực phía Nam đào tạo các ngành thuộc nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.Trường Đại học Đông Đô (*)