TS trung cấp Y, Dược chính quy (TC Dược Hà Nội)

Trong những năm gần đây đáp ứng xu thế chọn ngành học của xã hội, Khoa Cao đẳng điều dưỡng là một trong những khoa mũi nhọn của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Việc lựa chọn ngành học nào cho phù hợp với xu thế sử dụng nhân lực của xã hội đang là vấn đề khá nóng, khi mà các ngành khối Kinh tế và Kỹ thuật đang đang mất dần đi chỗ đứng thì sự lên ngôi của khối học chăm sóc sức khỏe Cao đẳng Dược công lập học Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng công lập học Hà Nội hệ chính quy một cách mạnh mẽ là điều tất yếu.
Định hướng tương lai ngành Điều dưỡng
Trong thực tế hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng là rất lớn, khi mà cơ hội nghề nghiệp của các tân cử nhân điều dưỡng không chỉ bó buộc tại các cơ sở ý tế trong nước, mà cơ hội lớn nhất của các tân cử nhân Cao đẳng điều dưỡng hiện nay lại chính là thị trường xuất khẩu lao động điều dưỡng viên sang các nước như Hàn Quốc, Nhật bản, Đức…..
Với ưu thế của ngành này là học không quá vất vả so với các ngành khác thuộc khối Y dược nhưng kết quả lao động lại khá cao, điều dưỡng viên xuất khẩu hiện nay có mức đãi ngộ là rất tốt, giao động khoảng từ 1.000 – 3.000 USD/1tháng
Không chỉ vậy, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay tại các cơ sở y tế trong nước cũng đang cần rất nhiều khi mà dân số Việt Nam vẫn tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại, kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng theo cấp số nhân khiến các viện luôn trong tình trạng quá tải.
Học nguynh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt?
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên, là các bác sĩ đang công tác tại các viện lớn, các thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy tại các ĐH lớn như ĐH Y Hà Nội, Học viện Quân Y… Sẽ trực tiếp giảng dạy, và hướng dẫn các bạn sinh viên Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy các kiến thức, cũng như kỹ năng chăm sóc người bệnh, các kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế để có thể trở thành một điều dưỡng viên tốt.
Thí sinh đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại:Số 9 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội (Cách Cổng BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN 500 m )Thời gian đào tạo Cơ sở I:Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo
Điện thoại: 0462 604 218 -- 0966 211 915

WWW.dangkytuyensinh.edu.vn