Liên thông Đại học thương mại JLPT

Tùy vào mức độ khó trong từng mục của bài thi thì sẽ có thang điểm khác nhau. Thang điểm này tổ chức JLPT không công bố nên việc tính điểm đậu chỉ mang tính tương đối.Cấu trúc bộ đề thi JLPT N3 N4 N5 chuẩn mới nhất

JLPT là kỳ thi kiểm tra, đánh giá trình độ năng lực tiếng Nhật dành cho học viên tiếng Nhật. Đây là kỳ thi lâu đời, uy tín, được tổ chức tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Kỳ thi JLPT được chia làm 5 cấp độ từ N1 đến N5, phù hợp với năng lực tiếng Nhật của từng người. Cấp độ cao nhất là N1 và thấp nhất là N5. Để đủ điều kiện du học Nhật Bản, các bạn du học sinh cần phải đạt tối thiểu là N5.

Thời gian và địa điểm tham gia kỳ thi JLPT
JLPT được tổ chức 2 lần/ năm, vào chủ nhật của tuần đầu tiên tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Vì vậy, những bạn đang có ý định thi JLPT để đủ điều kiện đi du học Nhật, cần đăng ký sớm để không bị bỏ lỡ kỳ thi JLPT.
Địa điểm thi tại Hà Nội
– Kỳ tháng 7: JLPT được tổ chức tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ
– Kỳ tháng 12: được tổ chức tại Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Ngữ
Nội dung và thời gian thi JLPT
– Cấp độ N1: Kiểm tra kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Thời gian thi là 170 phút. Nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật và hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày
– Cấp độ N2: Kiểm tra kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Thời gian thi là 155 phút. Nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật và hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày
– Cấp độ N3: Kiểm tra kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Thời gian thi là 140 phút. Nội dung thi là kiểm tra mức độ hiểu tiếng Nhật hàng ngày.
– Cấp độ N4: Kiểm tra kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Thời gian thi là 125 phút. Mục đích là đánh giá khả năng tiếp thu, sử dụng tiếng Nhật trong lớp học.
– Cấp độ N5: Kiểm tra kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Thời gian thi là 115 phút. Mục đích là đánh giá khả năng tiếp thu, sử dụng tiếng Nhật trong lớp học.
Thủ tục dự thi JLPT
– 2 ảnh cỡ 3×4
– 2 phong bì có dán tem, đề tên và địa chỉ, cấp độ thi của người đăng ký dự thi
Lệ phí dự thi JLPT
+ Hồ sơ:30.000đồng/bộ
+  Lệ phí thi:
* N1 – N3: 300.000 đồng/thí sinh
* N4 – N5: 280.000 đồng/thí sinh
Lưu ý: Mức lệ phí thi có thể thay đổi theo từng năm
Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh du học Nhật và kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ

Cơ sở đào tạo: Ngọa Long, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Lô 45 A, Khu công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP Hà Nội
cơ sở đào tạo dạy học số 14 ngõ 5 phố Ngọa Long - Phường Minh Khai - Quận Bắc Từ Liêm
Điện thoại:  02462 604 218 -- Cô Thùy Anh : 0966 211 915 - Cô Ngọc: 0974 459 158 – (Phụ trách tuyển sinh)


Tuyensinhtructuyen.edu.vn